Creator Capcut là gì? Nếu bạn là một người yêu thích chỉnh sửa video và muốn chia sẻ tác phẩm của mình với cộng đồng, bạn có thể trở thành một Creator Capcut. Đây là một chương trình của ứng dụng Capcut, một ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí và chuyên nghiệp trên điện thoại. Bạn có thể tải ứng dụng Capcut trên CH Play hoặc App Store.


Làm Creator Capcut, bạn sẽ được cấp quyền đăng video mẫu lên kho video của Capcut để người dùng khác có thể sử dụng. Bạn cũng có thể kiếm tiền từ việc đăng video mẫu nếu chúng đạt đủ yêu cầu về chất lượng và xu hướng. Bạn cũng được hưởng các quyền lợi và ưu tiên sử dụng các công cụ và tính năng cao cấp của Capcut.


Để đăng ký làm Creator Capcut, bạn cần phải trên 15 tuổi và đã có tài khoản Capcut. Bạn cần liên hệ với các Agency của Capcut tại Việt Nam hoặc nhấp vào banner trên app để tham gia ứng tuyển. Bạn cũng cần có video tự tạo từ hiệu ứng và công cụ của Capcut để gửi cho Agency xem xét. Mỗi Agency sẽ có quy trình và tiêu chí đánh giá khác nhau.


Nếu bạn được chấp nhận làm Creator Capcut, bạn sẽ được tham gia vào nhóm Zalo hoặc Facebook của Agency để được hướng dẫn và đào tạo. Bạn sẽ được giao nhiệm vụ tạo video mẫu theo các chủ đề và yêu cầu của Capcut. Bạn sẽ được nhận tiền thưởng vào Ví Capcut nếu video mẫu của bạn được duyệt và phổ biến.


Trở thành Creator Capcut là một cơ hội để bạn thể hiện khả năng sáng tạo và chỉnh sửa video của mình. Bạn cũng có thể học hỏi từ các Creator khác và cập nhật các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực này. Hãy tải ứng dụng Capcut ngay hôm nay và bắt đầu hành trình trở thành một Creator Capcut nào!

Hashtag: #creatorcapcut #thongtin #agencycapcut #agencythiennhan

Đăng bởi Agency Thiện Nhân  

Đăng vào ngày 10/4/2023
Danh mục: Thông tin